tgsCloud Server

THẾ GIỚI SỐ | CLOUD SERVER | tgsCloud Server

Cloud Server là gì?

Cloud server cung cấp một server riêng ảo giống như VPS nhưng được triển khai và phát triển trên nền tảng của công nghệ điện toán đám mây, do đó Cloud server kế thừa các ưu điểm vượt trội của công nghệ điện toán đám mây mà sẽ không thể có được khi sử dụng các VPS thông thường.

Vậy tgsCloud Server có gì? Tại sao phải thuê tgsCloud Server tại Thế Giới Số

tgsCloud Server là dịch vụ cho thuê máy chủ trên nền điện toán đám mây. Hội đủ 3 yếu tố cốt lõi như hạ tầng lưu trữ thế hệ mới; công nghệ ảo hóa đa nền tảng và hệ thống tự động hóa toàn diện sẽ giúp bạn tiếp cận 1 dịch vụ máy chủ mới chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

tgsCloud Server được xây dựng trên hệ thống máy chủ cực mạnh, nhằm đảm bảo nhu cầu xử lý cho số lượng khách hàng lớn. Với cấu trúc hệ thống cho phép mở rộng theo từng cụm máy chủ tgsCloud đã được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước.

Hệ thống tgsCloud Server của chúng tôi hoạt động trên nhiều kết nối Server vật lý. Điều này cho phép bạn có thể truy cập nhanh đến một nguồn cung cấp không giới hạn, môi trường lưu trữ truyền thống các nguồn tài nguyên này thường bị giới hạn trong một server vật lý. Chi phí của bạn được xác định bởi số lượng Node tài nguyên lựa chọn của bạn bao gồm của CPU, RAM, không gian lưu trữ và băng thông hàng tháng. tgsCloud Server của chúng tôi là hoàn toàn tùy biến và có thể mở rộng tài nguyên lên hoặc xuống để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bảng giá dịch vụ tgsCloud Server

 Mô tả tgsCloud A tgsCloud B tgsCloud C tgsCloud D
Phí hàng tháng 700.000đ 1.100.000đ 1.600.000đ 1.900.000đ
Phí khởi tạo
Thanh toán tối thiểu 12 tháng 12 tháng 12 tháng 12 tháng
  Thuê máy chủ vps Thuê máy chủ vps Thuê máy chủ vps Thuê máy chủ vps
THÔNG SỐ CẤU HÌNH CHI TIẾT tgsCloud SERVER
Cpu Cores 01 02 03 04
Ram 512 MB 01 Gb 02 Gb 03 Gb
HDD 50 Gb 60Gb 70 Gb 80 Gb
Băng thông 100 Mbps 100 Mbps 100 Mbps 100 Mbps
Lưu lượng Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
  Thuê máy chủ vps Thuê máy chủ vps Thuê máy chủ vps Thuê máy chủ vps
CÁC DỊCH VỤ BỔ SUNG KHI THUÊ tgsCloud SERVER
Thêm 01 Cores CPU 500,000đ / tháng
Thêm 10 Gb dung lượng lưu trữ 100,000đ / tháng
Thêm 01 Ram 150,000đ / tháng
Thuê thêm 1 IP 200,000đ / tháng
HDD Backup 300,000đ / tháng
OS Reload 200,000đ / lần
Phương thức quản trị Remote Destop
Hổ trợ kỹ thuật 24/7
TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA HỆ THỐNG tgsCloud SERVER TẠI THẾ GIỚI SỐ

1. Máy chủ chất lượng cao

Dịch vụ ổn định

Theo kết quả thăm dò của các trang tin công nghệ trên thế giới vào năm 2012 thì có đến gần 40% số người được khảo sát trả lời rằng nguyên nhân dẫn đến việc tạm ngưng dịch vụ bất đắc dĩ là do hư hỏng phần cứng.

tgsCloud Server kết hợp nhiều máy chủ vật lý với tính năng chịu lỗi failover, thay vì chỉ sử dụng các máy chủ đơn lẻ sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn sự ảnh hưởng đối với người dùng cuối khi có sự cố. Trong trường hợp một máy chủ vật lý bị lỗi không thể tiếp tục vận hành thì những máy chủ đám mây sẽ ngay lập tức được di chuyển sang cụm máy chủ vật lý khác, từ đó đảm bảo dịch vụ của khách hàng hoạt động trơn tru, an toàn mà không bị gián đoạn.

Hiệu năng vượt trội

Mặt khác, một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng đối với các hệ thống máy chủ đó là tốc độ truy xuất dữ liệu và không gian lưu trữ. Vấn đề bất cập ở các máy chủ truyền thống là việc sử dụng các ổ cứng cục bộ có tốc độ thấp, thường xảy ra hỏng hóc bất cứ lúc nào dẫn đến mất mát dữ liệu.

tgsCloud Server đã giải quyết triệt để vấn đề này bằng cách đầu tư sử dụng hạ tầng lưu trữ đám mây đạt chuẩn quốc tế gồm nhiều cụm ổ cứng tốc độ cao, hiệu suất lớn và khả năng mở rộng linh hoạt. Nhờ vậy tránh được việc xảy ra tình trạng thắt nghẽn cổ chai khi có quá nhiều luồng truy cập đồng thời, giúp việc truy xuất dữ liệu của khách hàng luôn nhanh chóng và thông suốt.

2. Cấu hình khổng lồ

Đa dạng cấu hình

Hạ tầng tgsCloud Server có khả năng mở rộng cực lớn trong tương lai không những về mặt hiệu suất hoạt động mà còn về cả không gian lưu trữ.

Hệ thống cho phép linh hoạt bổ sung thêm nhiều thiết bị lưu trữ, nhiều cụm máy chủ vật lý thế hệ mới nhằm mở rộng không gian lưu trữ, tăng tốc độ truy xuất dữ liệu và tăng năng lực xử lý của các máy chủ đám mây. Điều này đồng nghĩa tgsCloud Server luôn sẵn sàng đáp ứng kịp thời các yêu cầu tăng trưởng dịch vụ của khách hàng.

Dễ dàng mở rộng

Hơn nữa đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Thế Giới Số luôn túc trực 24/7 sẵn sàng giải đáp mợi thắc mắc.

Hỗ trợ tối đa các vấn đề khách hàng gặp phải với mong muốn mang lại sự tin tưởng và hài lòng về dịch vụ.

3. Tính năng cao cấp

Vận hành thông suốt

Vấn đề thường xảy ra đối với các hệ thống máy chủ truyền thống trước đây đó là tình trạng quá tải cục bộ khi có quá nhiều kết nối cùng lúc. Để bảo đảm dịch vụ hoạt động ổn định thông suốt đòi hỏi khá nhiều công sức cũng như thời gian từ các nhân viên kỹ thuật cho việc phải liên tục theo dõi và giám sát máy chủ.

Để giải quyết vấn đề này, tgsCloud Server đã đưa ra giải pháp tự động mở rộng tài nguyên (autoscaling). Với cơ chế này, quản trị viên hệ thống thiết lập trước những chính sách mở rộng cấu hình máy chủ như CPU, RAM, HDD khi cần thiết. Khi một website hoặc một dịch vụ nào đó đột nhiên có luồng truy xuất khá lớn cùng một lúc, trong khi cấu hình hiện tại không đáp ứng đủ, cơ chế autoscaling sẽ tự động kích hoạt mở rộng tài nguyên theo chính sách đã định trước, tránh tình trạng quá tải cục bộ. Điều này sẽ giúp cá nhân hoặc doanh nghiệp giảm nỗi lo cũng như kiểm soát được việc thiếu hụt tài nguyên đột ngột.

Sẵn sàng đáp ứng

Bên cạnh đó, tgsCloud Server còn tích hợp cơ chế cân bằng tải (load balancing). Thông thường ở máy chủ truyền thống, để triển khai được cơ chế này cần tối thiểu 2 máy chủ và các thiết bị chuyên dụng khác khiến cho việc áp dụng cân bằng tải phức tạp và mất nhiều thời gian. Sử dụng tgsCloud Server, khách hàng chỉ cần vài thao tác đơn giản thông qua giao diện quản trị trực quan, đã có thể thiết lập ngay cơ chế này. Từ đó tiết kiệm được phần nào chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng.

4. An toàn và bảo mật cao

Bảo mật hệ thống

Một vấn đề mà doanh nghiệp thường quan tâm khi tìm đến các dịch vụ cho thuê máy chủ đó là tính bảo mật. Khi sử dụng máy chủ truyền thống khách hàng có thể không có được sự theo dõi, giám sát liên tục đối với máy chủ của mình. Để đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng khi thuê dịch vụ máy chủ điện toán đám mây, tgsCloud Server đã áp dụng giải pháp bảo vệ 3 lớp cho hạ tầng máy chủ điện toán đám mây. Ngoài thiết bị tường lửa chuyên dụng, tgsCloud Server còn tích hợp phần mềm tường lửa ngay trong giao diện quản lý, điều này giúp khách hàng có được sự chủ động và linh hoạt xử lý khi có tình trạng xấu xảy ra. Thêm nữa công nghệ ảo hóa và cơ chế VLAN cho phép tách biệt độc lập giữa các môi trường vận hành máy chủ đám mây từ đó giảm thiểu tối đa phạm vi ảnh hưởng trong trường hợp xảy ra tấn công.

Đối với doanh nghiệp, dữ liệu có vai trò rất rất quan trọng, là trái tim và là sự sống còn. Các hình thức thuê máy chủ trước đây, dữ liệu có thể bị ảnh hưởng ít nhiều khi máy chủ xảy ra sự cố như hư hỏng phần cứng, bị tấn công từ các nguồn trên internet ..Với giải pháp lưu trữ và sao lưu chuyên biệt như kỹ thuật RAID, cơ chế đồng bộ hóa, tính năng snapshot mà tgsCloud Server Server đã áp dụng nhằm bảo đảm sự an toàn và toàn vẹn dữ liệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Chủ động quản lý

Khó khăn và trở ngại lớn nhất khiến đa phần khách hàng e dè trong việc thuê máy chủ là bị phụ thuộc khá nhiều vào sự hỗ trợ từ phía nhà cung cấp trong quá trình sử dụng. Song đối với hệ thống tgsCloud Server mọi việc đã được đơn giản hóa khi khách hàng hoàn toàn có thể chủ động giám sát, điều hành cấu hình tài nguyên hệ thống, theo dõi nhật ký vận hành và tự xử lý các lỗi cơ bản...thông qua giao diện web trực quan, thân thiện.

5. Hỗ trợ kỹ thuật

Hài lòng tuyệt đối

Hơn nữa đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Thế Giới Số luôn túc trực 24/7 sẵn sàng giải đáp mợi thắc mắc.

Hỗ trợ tối đa các vấn đề khách hàng gặp phải với mong muốn mang lại sự tin tưởng và hài lòng về dịch vụ.

Bảng giá trên đây chưa bao gồm 10% phí giá trị gia tăng (VAT) khi xuất hóa đơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.